• gst

    gst

  • Slider 1

    Slider 1

  • banner nang vang

    banner nang vang

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI NẮNG VÀNG - NHÀ MÁY SẢN XUẤT NGÓI MÀU NIPPON GS

Công ty Cổ phần Thương mại Nắng Vàng  - GOLDEN SUNSHINE TRADING JOINT STOCK COMPANY là nhà sản xuất  ngói màu NIPPON GS  chất lượng cao hàng đầu Việt Nam theo công nghệ ướt ép Nhật Bản.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI NẮNG VÀNG 

34A Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, Hồ Chí Minh

Hotline: 0938 083 286/0903161027

www.gst.com.vn

 

Ngói màu NIPPON GS được sản xuất tại Nhà máy sản xuất ngói Nippon GS theo công nghệ ép ướt Nhật Bản với dây chuyền thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, nổi trội  do công ty Cổ phần Thương mại Nắng Vàng sản xuất là công nghệ vượt trội so với công nghệ sơn Nano Silicon.

 

Công ty chúng tôi đầu tư nhà máy sản xuất ngói màu Nippon GS với hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện đại  cùng với  đội ngũ cán bộ công nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất ngói màu, ngói lợp chất lượng cao. Sản xuất ngói màu theo công nghệ ép ướt tạo cho lớp thân ngói bằng vật liệu bê tông đặc biệt và lớp sơn phủ acrylic sau khi viên ngói đã được ép thủy lực. 

Công nghệ này tạo được sự ổn định về màu sắc và độ bền chắc trong suốt quá trình sử dụng, tạo được nét đẹp thẩm mỹ hoàn hảo, bắt kịp xu hướng cho từng dòng sản phẩm và từng viên ngói. Đồng thời, để quý khách hàng chọn lựa những sản phẩm phù hợp cho từng loại công trình và đem đến sự hài lòng nhất cho người dùng khi sử dụng ngói màu Nippon GS.

Ngoài ra ngói màu Nippon GS do công ty Cổ phần Thương mại Nắng vàng sản xuất luôn chú trọng đến chất lượng, ổn định sản xuất những sản phẩm thân thiện với môi trường, đa dạng về mẫu mã nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng cuộc sống của bạn. Ngói màu Nippon GS đa dạng về thiết kế, phong phú về màu sắc bao gồm: 

-         Ngói màu Nippon Gs cao cấp không hoa văn

-         Ngói màu Nippon dòng truyền thống hoa văn sần

-         Ngói màu Nippon dòng hiện đại - hoa văn trơn 

 

Với phương châm "Mang đến sự thỏa mãn vượt trên cả nhu cầu của quý khách hàng". Nhà sản xuất Ngói Nippon GS không ngừng tiếp thu, cải tiến, sáng tạo ra những sản phẩm mới với những tính năng ưu việt nhằm đáp ứng mọi thị hiếu của khách hàng làm hài lòng khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Xem chi tiết: Tại đây

 

Xêm thêm:

1.     Ngói màu Nippon Gs

Ngói màu Nippo GS là được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Thương mại Nắng Vàng – GOLDEN SUNSHINE TRADING JOINT STOCK  là công ty hàng đầu về sản xuất ngói màu theo công nghệ ướt ép của Nhật Bản với hàng ngàn kênh đại lý và nhà phân phối trên toàn quốc.

2.     Ngói màu Nippon, điểm 10 về chất lượng

3.     Ngói màu cao cấp Nippon được sản xuất trên dây chuyền thiết bị và công nghệ hiện đại của công ty CỔ PHẦNTHƯƠNG MẠI NẮNG VÀNG  - Đơn vị hàng đầu sản xuất ngói màu trên công nghệ Nhật Bản.

Để được tư vấn, hỗ trợ về sản phẩm và dịch vụ Ngói màu Nippon vui lòng liên hệ: 0938083286/0903161027

 

 

 
 

Các bài viết khác

THÁNG 5 RỘN RÀNG - TRÀN NGẬP QUÀ TẶNG

THÔNG BÁO DI DỜI NHÀ MÁY SẢN XUẤT NGÓI MÀU NIPPON - GS

NGÓI MÀU CAO CẤP NIPPON GS - THƯƠNG HIỆU NGÓI ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG

NGÓI MÀU NIPPON GS MỪNG XUÂN KỶ HỢI 2019

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG