• gst

    gst

  • Slider 1

    Slider 1

  • banner nang vang

    banner nang vang

Ngói màu Nippon - GS, Hành trình hội nhập và phát triển

Quá trình toàn cầu hóa, xu thế hội nhập và phát triển đã tạo ra một “ Thế giới phẳng”  là cơ hội cũng như thách thức đối với toàn bộ các ngành, các lĩnh vực kinh tế. Thế giới phẳng đòi hỏi sự “ tiến bộ” hơn về sản phẩm thay vì một tư duy theo lối mòn đối với những doanh nghiệp, sản phẩm “ vang bóng một thời” hay những thương hiệu, sản phẩm mới. Ngành công nghiệp xây dựng là một trong những ngành chủ chốt, đi đầu trong việc đổi mới sản xuất sản phẩm kịp thời đáp ứng thị hiếu tiêu dùng về mặt chất lượng và hình thức. Trong đó đặc biệt phải kể đến là Sản xuất ngói màu cao cấp theo công nghệ Nano Silicon -  Công nghệ sạch, thân thiện với môi trường đáp ứng tiêu chí của Bộ xây dựng về “Phát triển vật liệu xây không nung (VLXKN) ở Việt Nam “.

 

ngoi mau nippon gs


Hầu hết chúng ta đều có niềm tin rằng sản phẩm tồn tại càng lâu trên thị trường càng là sản phẩm chất lượng, uy tín. Tuy nhiên chúng ta cũng phải khẳng định rằng khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển và thực tế đã chứng minh rằng sản phẩm đi sau bao giờ cũng có những cải biến, cải tiến để đảm bảo được phát huy những mặt tốt và hạn chế những mặt còn tồn tại mới có khả năng đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng, cạnh tranh với những sản phẩm, thương hiệu truyền thống.

Từ câu chuyện của những thương hiệu như: diêm Thống Nhất, kem Thủy Tạ, giầy Thượng Đình, Sá xị Chương Dương… những sản phẩm đã từng “phủ sóng” khắp Bắc  - Trung  -  Nam nhưng dần dần khi không có sự đột phá và khi có sự cạnh tranh bởi những sản phẩm cùng loại, sản phẩm thay thế tốt hơn thì dường như con đường “ bị lãng quên” ngày càng gần về mẫu mã và chất lượng sản phẩm.

Lại nói về chuyện ngói màu, Ngói màu là sản phẩm tạo nên nét đẹp đối với ngôi nhà của bạn. Để có được một mái nhà đẹp theo ý muốn không chỉ cần ngói lợp nhà phải chất lượng, bền, mà yếu tố thẩm mỹ cũng được coi trọng không kém trong xu thế hiện nay.  Sự lựa chọn hàng đầu vẫn là ngói màu bởi tính đa dạng về màu sắc, mẫu mã phù hợp với thiết kế, kiến trúc , nội thất đối với mọi công trình như khu nghỉ dưỡng, resort , biệt thự, homestay, nhà ở …( Xem thêm Ngói lợp – Cá tính trong các công trình xây dựng)

 

bang mau ngoi nippon gs

 

Do đó khi mà thị hiếu thay đổi thì đòi hỏi nhà cung cấp phải thay đổi để tạo ra những sản phẩm phù hợp. Chính vì lẽ đó những thương hiệu ngói màu “ sinh sau đẻ muộn” hoàn toàn có thể sánh ngang thậm chí là hơn về chất lượng và mẫu mã đối với những sản phẩm truyền thống. Một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất ngói màu theo tiêu chuẩn Nhật Bản là Công ty Cổ phần Thương mại Nắng Vàng với các thương hiệu Ngói màu Nippon, Nippon GS, Nippon GST và phụ kiện ngói lợp với nhà máy mang tên NHÀ MÁY SẢN XUẤT VẬT LIỆU XÂY DỰNG VIỆT NHẬT

 Ngói màu NIPPON-GS được sản xuất theo công nghệ ép ướt của Nhật Bản với lớp thân ngói bằng vật liệu bê tông đặc biệt và lớp sơn phủ Nano Acrylic sau khi viên ngói đã được ép thủy lực, công nghệ này tạo được sự ổn định về màu sắc và độ bền chắc trong suốt quá trình sử dụng. Tạo được nét đẹp thẩm mỹ hoàn hảo cho từng viên ngói.Công nghệ này tạo được sự ổn định về màu sắc và độ bền chắc trong suốt quá trình sử dụng, tạo được nét đẹp thẩm mỹ hoàn hảo cho từng viên ngói.

Chống bức xạ nhiệt tối đa: Với kiểu thiết kế đặc biệt, mặt sau của từng viên ngói có những gờ chạy dọc ngang chặn tối đa sự xâm nhập của nước mưa, bụi từ bên ngoài. Ngói màu NIPPON-GS được sản xuất bằng các nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng, do đó lớp sơn trên bề mặt ngói đạt chất lượng tốt nhất, có tính chất chống bức xạ nhiệt, làm giảm nhiệt ngôi nhà của bạn. Đồng thời lớp vẩy sần trên bề mặt ngói có tác dụng khúc xạ ánh sáng nhằm tránh hấp thụ nhiệt qua ngói để chống nóng.

Khả năng chống tràn nước mưa: Sản phẩm  NIPPON – GS được sản xuất tự động hóa hoàn toàn từ khâu phối liệu, tạo hình, phủ màu, sơn phủ bề mặt bằng các nguyên liệu nhập, do vậy lớp sơn bề mặt giữ màu bền lâu và đoạn tuyệt hẳn với rêu mốc. Với "lớp vảy sẩn" kỳ diệu trên bề mặt ngói chống được sự trơn trợt, đảm bảo an toàn trong quá trình thi công mái.

Đa dạng màu sắc - Độ bền màu cao Ngói màu NIPPON-GS dễ dàng và linh hoạt trong việc thay đổi màu sắc của mái nhà theo phong cách hiện đại của từng thời điểm mà không cần phải thay ngói mới.

Hiệu quả kinh tế - Chi phí thấp:  Sản phẩm ngói màu NIPPON-GS với nhiều tính năng hữu dụng như ngói nhẹ hơn và bền chắc hơn (3,5kg/viên) giúp giảm đáng kể trọng lượng cho mái nhà. Trọng lượng 1m2 của ngói màu NIPPON-GS chỉ khoảng ~32kg, nhẹ hơn ngói truyền thống 20%-25%.  Kích thước viên ngói lớn hơn, giảm tối đa chi phí cho hệ thống xà gồ, vì kèo trên mái.

Để mua ngói lợp nhà đẹp khi phải đứng trước hàng chục thương hiêu, sản phẩm ngói lợp nhà  như hiện nay theo “truyền thống hay hiện đại “ đòi hỏi người tiêu dùng phải có sự hiểu biết cơ bản về ngói màu và công nghệ sản xuất ngói màu hiện nay.

Liên hệ hệ với chúng tôi đã có sự hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm và  dịch vụ.

 

 

 

 

Các bài viết khác

NGÓI MÀU CAO CẤP NIPPON GS - THƯƠNG HIỆU NGÓI ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG

QUÀ TẶNG THÁNG 04/2018

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Doanh nhân Lê Thị Ngọc Nhung – Người phụ nữ đa tài, giàu lòng nhân ái

Mách nhỏ cách chọn ngói lợp nhà đẹp