• gst

  gst

 • Slider 1

  Slider 1

 • banner nang vang

  banner nang vang

NGÓI MÀU NIPPON GS


Công ty Cồ phần Thương mại Nắng vàng đơn vị sản xuất ngói màu cao cấp hàng đầu Việt Nam với thương hiệu Ngói màu Nippon GS. Ngói màu Nippon GS thương hiệu hàng đầu về chất lượng và dịch vụ sản xuất ngói màu. 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI NẮNG VÀNG
GOLDEN SUNSHINE TRADING JOINT STOCK COMPANY 
34A Phạm Ngọc Thạch – Phường 6 – Quận 3 – Tp HCM
Hotline: 0938 083 286 / 0903.868.027
www.gst.com.vn

1.     Ngói màu Nippon GS công nghệ vượt trội so với công nghệ sơn NanoSilicon

Ngói màu NIPPON được sản xuất theo công nghệ ép ướt của Nhật Bản với lớp thân ngói bằng vật liệu bê tông đặc biệt và lớp sơn phủ acrylic sau khi viên ngói đã được ép thủy lực, công nghệ này tạo được sự ổn định về màu sắc và độ bền chắc trong suốt quá trình sử dụng, tạo được nét đẹp thẩm mỹ hoàn hảo cho từng viên ngói.

Công nghệ này tạo được sự ổn định về màu sắc và độ bền chắc trong suốt quá trình sử dụng, tạo được nét đẹp thẩm mỹ hoàn hảo cho từng viên ngói.

2.     Ngói màu Nippon GS hồng bức xạ nhiệt tối đa

Với kiểu thiết kế đặc biệt, mặt sau của từng viên ngói có những gờ chạy dọc ngang chặn tối đa sự xâm nhập của nước mưa, bụi từ bên ngoài.Ngói màu NIPPON GS được sản xuất bằng các nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng, do đó lớp sơn trên bề mặt ngói đạt chất lượng tốt nhất, có tính chất chống bức xạ nhiệt, làm giảm nhiệt ngôi nhà của bạn. Đồng thời lớp vẩy sần trên bề mặt ngói có tác dụng khúc xạ ánh sáng nhằm tránh hấp thụ nhiệt qua ngói để chống nóng.

3.     Ngói màu NIPPON GS Khả năng chống tràn nước tối ưu.

Sản phẩm ngói NIPPON GS được sản xuất tự động hóa hoàn toàn từ khâu phối liệu, tạo hình, phủ màu, sơn phủ bề mặt bằng các nguyên liệu nhập, do vậy lớp sơn bề mặt giữ màu bền lâu và đoạn tuyệt hẳn với rêu mốc.

Với "lớp vảy sẩn" kỳ diệu trên bề mặt ngói chống được sự trơn trợt, đảm bảo an toàn trong quá trình hoạt động.

4.     Ngói màu NIPPON đa  dạng  màu sắc – độ bền cao 

Các kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm đã nghiên cứu và cho ra đời bộ sưu tập ngói màu NIPPON GS đa dạng về màu sắc phù hợp với mọi kiến trúc từ cổ điển đến hiện đại, tạo nên nét đặc trưng cho từng ngôi nhà.Ngói màu NIPPON GS dễ dàng và linh hoạt trong việc thay đổi màu sắc của mái nhà theo phong cách hiện đại của từng thời điểm mà không cần phải thay ngói mới.

5.     Sử dụng ngói màu NIPPON GS hiệu quả kinh tế - chi phí thấp.

Sản phẩm ngói màu NIPPON GS  với nhiều tính năng hữu dụng như ngói nhẹ hơn và bền chắc hơn (3,6kg/viên) giúp giảm đáng kể trọng lượng cho mái nhà.

Trọng lượng 1m2 của ngói màu NIPPON GS  chỉ khoảng 32kg, nhẹ hơn ngói truyền thống 25%.  Kích thước viên ngói lớn hơn, giảm đáng kể chi phí cho hệ thống xà gồ, vì kèo trên mái.

6.     Ngói màu NIPPON GS dịch vụ giao nhận, chăm sóc và tư vấn chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có trình độ là điều kiện cơ bản nhất để mang đến cho quý khách sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Xây dựng các chính sách tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng để sở hữa ngói màu chất lượng cao như : Chính sách vận chuyển tận nơi đối với tất cả các đơn hàng, hỗ trợ khách hàng trong bảo trì chất lượng sản phẩm...

Hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng !!
 

Xem thêm : 

1. Ngói màu Nippon, điểm 10 về chất lượngNgói màu cao cấp Nippon được sản xuất trên dây chuyền thiết bị và công nghệ hiện đại của công ty CỔ PHẦNTHƯƠNG MẠI NẮNG VÀNG  - Đơn vị hàng đầu sản xuất ngói màu trên công nghệ Nhật Bản.

.Ngói Nhật Nippon, chuẩn chất lượng, tiết kiệm chi phí 

 • Trọng lượng nhẹ ~ 32kg/m2
 • Cường độ cao với sợi gia cường MicroFiber
 • Màu sắc bền đẹp - Không rêu mốc
 • Độ bền đồng nhất - Chống thấm tốt
 • Phù hợp - Tiêu chuẩn - Chất lượng, đem lại lợi ích tốt nhất cho người sử dụng

3. CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI NẮNG VÀNG  - NHÀ MÁY SẢN XUẤT NGÓI MÀU NIPPON

Công ty chúng tôi đầu tư nhà máy sản xuất ngói màu Nippon GS với hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện đại  cùng với  đội ngũ cán bộ công nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất ngói màu, ngói lợp chất lượng cao. Sản xuất ngói màu theo công nghệ ép ướt tạo cho lớp thân ngói bằng vật liệu bê tông đặc biệt và lớp sơn phủ acrylic sau khi viên ngói đã được ép thủy lực. 

 

 

 

Các bài viết khác

THÁNG 5 RỘN RÀNG - TRÀN NGẬP QUÀ TẶNG

THÔNG BÁO DI DỜI NHÀ MÁY SẢN XUẤT NGÓI MÀU NIPPON - GS

NGÓI MÀU CAO CẤP NIPPON GS - THƯƠNG HIỆU NGÓI ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG

NGÓI MÀU NIPPON GS MỪNG XUÂN KỶ HỢI 2019

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG