• gst

  gst

 • Slider 1

  Slider 1

 • banner nang vang

  banner nang vang

Ngói màu Việt Nhật - Ngói màu Nippon GS

Thị hiếu người tiêu dùng từ trước đến nay vốn ưa chuộng hàng Nhật, công nghệ Nhật Bản. Không đơn thuần cái “tiếng”  tạo nên thị hiếu mà bởi chính chất lượng và dịch vụ của sản phẩm mang lại. Ngói Nhật trên mái nhà Việt – Ngói màu Nippon GS sự lựa chọn thông minh cho mọi mái nhà Việt.

 

Ngói màu Nippon GS

Ngói màu Nippon GS – Công ty Cổ phần Thương mại Nắng Vàng

Ngói màu Nippon GS – Đa dạng màu sắc- Độ bền cao

 

 

Ngói màu Việt Nhật – Ngói màu Nippon Gs được sản xuất bởi công ty Cổ phần Nắng Vàng qua Nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng Việt Nhật. Với công nghệ Nhật Bản sử dụng công nghệ ép ướt với công nghệ Nano Silicon tạo ra những viên ngói bền, chất lượng, thẩm mỹ đúng chuẩn Nhật Bản .

Ngói màu Việt Nhật – Ngói màu Nippon GS, Ngói màu Nippon GS chất lượng vượt trội với công nghệ sản xuất ngói màu ép ướt Nano Silicon. Công nghệ sản xuất ngói lợp nhà hiện đại nhất hiện nay tạo ra những sản phẩm ngói màu có độ cứng cao. Độ bền màu trên 30 năm, ngói kháng tia cực tím, chống tràn nước mưa,  khả năng chống nấm mốc, rong, rêu, chống bụi, bẩn màu …

 Đặc biệt công nghệ này hoàn toàn thân thiện với môi trường là phù hợp với tiêu chí đánh giá của Bộ xây dựng quy hoạch tổng thể phát triển sản xuất vật liệu xây dựng.

Ngói màu Việt Nhật – Ngói màu Nippon GS được sản với quy mô lớn, hệ thống dây chuyền hiện đại. Hiện nay công suất 1 tháng có thể tạo ra hơn 4000 sản phẩm ngói lợp Nippon các dòng với các dòng chủ đạo:​

 • Ngói  Nippon GS dòng truyền thống hoa văn sần
 •  Ngói Nippon GS dòng cao cấp – không hoa văn
 • Ngói Nippon GS hiện đại hoa văn trơn

 

 

Hiện nay, Ngói màu Việt Nhật – Ngói Nippon GS  đã có mặt hầu khắp các tỉnh thành trên toàn quốc với hệ thống đại lý, nhà phân phối và hàng triệu mái nhà được lợp sáng bằng ngói màu Nippon do Công ty Cổ phần Thương mại Nắng Vàng sản xuất.

Sở dĩ có được những thành công đó là nhờ sự cần cù, chịu khó, sự thông minh và không ngừng sáng tạo của tập thể cán bộ công nhận viên trong công ty. Nắm bắt công nghệ, bắt kịp xu hướng đó là tiêu chí để chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm mới mẻ, phù hợp với thị hiếu của khách hàng kèm theo những dịch vụ trước và sau bán hàng tốt nhất đồng hành cùng quý khách hàng tin dùng sản phẩm Ngói Việt Nhật – Ngói màu Nippn GS

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:
 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI NẮNG VÀNG

34A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh

Liên hệ phòng Kinh doanh : 0938 083 286/  0903 686 027

www.gst.com.vn

 

Ngói màu Nippon GS – Ngói màu Việt Nhật cao cấp đứng đầu thị trường vì số lượng người tin dùng sản phẩm. Sản phẩm Ngói màu GS – NIPPON của Công ty Cổ phần Thương mại Nắng Vàng đã được đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền tại cục sở hữu trí tuệ trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 

 


 

 


 

 

 

 

 

 

 

Các bài viết khác

NGÓI MÀU CAO CẤP NIPPON GS - THƯƠNG HIỆU NGÓI ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG

QUÀ TẶNG THÁNG 04/2018

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Doanh nhân Lê Thị Ngọc Nhung – Người phụ nữ đa tài, giàu lòng nhân ái

Mách nhỏ cách chọn ngói lợp nhà đẹp