Thông báo nghỉ tết đinh dậu

Coteccons chinh phục top 10 đỉnh cao thế giới The Landmark 81

 

Với hàng loạt dự án “khủng” đã và đang thi công, Coteccons tiếp tục gây tiếng vang khi thắng thầu dự án The Landmark 81, tòa nhà cao nhất Việt Nam và top 10 thế giới. Đây là một chiến thắng đầy thuyết phục trước các nhà thầu quốc tế mặc dù giá đấu thầu không phải thấp nhất. Dự án này Coteccons là nhà thầu chính, với sự hổ trợ kỹ thuật từ chuyên gia Obayashi Nhật Bản. Theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư Vingroup, Coteccons là nhà thầu chính trong nước duy nhất được mời tham gia đấu thầu.

 

Chinh phục đỉnh cao mới


The Landmark 81 được lấy cảm hứng từ hình ảnh bó tre truyền thống – biểu tượng của sự đoàn kết, thịnh vượng và bền vững, được thiết kế với chiều cao 461m, dự án không chỉ phá kỷ lục về chiều cao mà còn đột phá các kỷ lục về tầng quan sát, nhà hàng, quán bar cao nhất khu vực. Đây cũng là cao ốc sang trọng bậc nhất, hội tụ các đơn vị thiết kế, tư vấn và xây dựng hàng đầu như: Atkins- đơn vị thiết kế kiến trúc đã từng thiết kế các công trình hàng đầu thế giới như Bahrain World Trade Center, sân bay quốc tế King Abdulaziz tại Ả Rập Saudi, Lotus Hotel tại Thượng Hải… Arup - đơn vị thiết kế kết cấu là một trong những doanh nghiệp tên tuổi, nổi tiếng với việc thiết kế Nhà hát Opera Sydney, Centre Pompidou tại Paris … Nội thất được thiết kế sang trọng bởi các thương hiệu bậc nhất thế giới, tầm cỡ như Versace, Armani.... Đáng chú ý nhất của dự án đó là tổng thầu thi công do Coteccons, doanh nghiệp xây dựng hàng đầu Việt Nam thực hiện.

 

ctc_vinhomescentralpark_pc
Phối cảnh The Landmark 81


Tự tin trước nhà thầu ngoại


Đây không phải là lần đầu tiên Coteccons vượt qua các nhà thầu quốc tế, trước đây Coteccons đã thắng thầu tại các dự án lớn như Hồ Tràm Strip, SC Vivo City,….Từ sự thành công của những dự án này, Coteccons đã khẳng định với Chủ đầu tư rằng doanh nghiệp nội địa có đủ năng lực, kinh nghiệm và uy tín để thực hiện các dự án với yêu cầu kỹ thuật cao, quy mô lớn.


Để có được các dự án lớn và đặc biệt là The Landmark 81, Coteccons không những chuẩn bị kỹ về mặt kỹ thuật, biện pháp thi công mà còn cả quá trình nỗ lực, quyết tâm, uy tín thương hiệu trong nhiều năm qua của cả tập thể Công ty. Ngoài ra, một yếu tố rất quan trọng góp phần vào chiến thắng này chính là niềm tin của Chủ đầu tư- Tập đoàn Vingroup với Coteccons.


Niềm vui, niềm tự hào này không dừng lại ở tập thể công ty Coteccons mà còn lan tỏa đến những người Việt Nam làm nghề Xây dựng. Đây là thành công rất lớn của Coteccons nói riêng và ngành Xây dựng Việt Nam nói chung, góp phần vào niềm tự hào của đất nước khi mỗi lĩnh vực, mỗi ngành nghề ngày càng có nhiều doanh nghiệp phát triển vươn lên ngang tầm khu vực và quốc tế.


Những thành quả mà Coteccons đạt được, phản ánh sự đúng đắn trong việc định hướng chiến lược của ban lãnh đạo công ty, cùng với đóng góp hết sức mình của tập thể CBNV trong thời gian qua. Kết quả này không chỉ mang lại kinh tế mà cao hơn hết là niềm phấn khởi và tự hào của CBNV khi có cơ hội thử thách chinh phục kỷ lục cùng công ty.

Các bài viết khác

Tuyển dụng

Coteccons xếp thứ 9 trong Top 50 Doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2015

Công ty dự án Hồ Tràm và Coteccons ký thỏa thuận ghi nhớ trị giá 75 triệu USD